4 lý do giúp Liverpool soán ngôi Manchester City ở Premier League mùa này

4 lý do giúp Liverpool soán ngôi Manchester City ở Premier League mùa này

Trên tờ báo lớn của Chile, El Mercurio, đại diện của Alexis Sanchez, ông Fernando Felicevich đã xác nhận việc Manchester City đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho cầu thủ với Arsenal trị giá 45 triệu bảng (50 triệu euro). Manchester City đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho cầu thủ với Arsenal trị giá 45 triệu bảng (50 triệu euro).

Như vậy đồng nghĩa lúc này, chỉ có Manchester City là câu lạc bộ duy nhất đủ khả năng và có tham vọng mua cầu thủ. Theo báo chí Anh, Man City có thể nâng giá lên 60 triệu euro (55 triệu bảng) cho cầu thủ chỉ còn 12 tháng trong hợp đồng.

CLB thành Manchester cũng sẽ đáp ứng mức lương có thể lên tới 400.000 bảng/tuần, cao nhất giải đấu Ngoại hạng Anh cho cầu thủ. Tuy nhiên hôm qua (16/08), HLV Arsene Wenger thừa nhận Alexis Sanchez có thể ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do và Arsenal vẫn giữ lập trường không bán cho đại kình địch.

Man City cân nhắc để "bom xịt" sang Inter Milan. Nửa xanh thành Manchester đang xem xét lời hỏi mượn của Nerazzurri đối với trung vệ Eliaquim Mangala.

Theo báo chí địa phương Seville, Manchester City và Arsenal đã bắn tín hiệu tới cầu thủ và CLB Sevilla, sau khi tiền vệ Steven N'Zonzi đã chính thức nộp đơn để rời câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Man City, Arsenal chiếm ưu thế mua sao Sevilla

Evans đã có 198 trận thi đấu cho Manchester United trước khi gia nhập West Brom trong kỳ chuyển nhượng mùa hè năm 2015. Hợp đồng của anh tại The Hawthorns vẫn còn 2 năm và anh đang giữ băng đội trưởng.Cả đội Liverpool ra sức khuyên Coutinho ở lạiÝ trời khiến Ross Barkley chưa thể rời Everton

Sarah Stephens vốn là một CĐV cuồng nhiệt của CLB Manchester United. Ngoài nghề người mẫu, cô từng là nhạc công trong một ban nhạc khi còn ở trường. Nhạc cụ yêu thích mà người đẹp này sử dụng là kèn Bass clarinet.

Suarez từng trải qua thời gian ở đội trẻ Manchester City và có chút kinh nghiệm về bóng đá Anh. Điều này có thể là lợi thế để Spurs thuyết phục anh gia nhập. Tuy nhiên, Mauricio Pochettino có vẻ như không thiếu tiền vệ vào thời điểm này.

Pre: hagl nam dinh Next: bwin
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều