(HAGL 2-1 Khánh Hoà) HLV Kiatisuk có chiến thắng đầu tay | Bóng đá quốc tế

(HAGL 2-1 Khánh Hoà) HLV Kiatisuk có chiến thắng đầu tay | Bóng đá quốc tế

Cùng mất 2 cầu thủ bởi án phạt như Hà Nội FC ở vòng đấu này còn có S.Khánh Hòa khi đội bóng phố Biển không có được Nguyễn Tuấn Mạnh do đã nhận đủ 3 thẻ vàng và ngoại binh Zarour Chaher do nhận thẻ đỏ. Trong khi đó, CLB Long An của HLV Nguyễn Minh Phương là đội bị tổn thất lực lượng nhiều nhất khi mất 4 cầu thủ gồm Huỳnh Tấn Tài, Hà Vũ Em, Teofilo S. Eydison do cùng nhận đủ 3 thẻ vàng. Bên cạnh đó, Nguyễn Huỳnh Quốc Cường đang trong quá trình thi hành án kỷ luật của Ban kỷ luật VFF.Sếp HAGL nói gì trước tin HLV Hoàng Anh Tuấn muốn làm thầy Công Phượng?Bầu Đức phản ứng, HLV Hoàng Anh Tuấn nói Facebook bị hack

Bất ngờ là vì trước đây, ông bầu Đoàn Nguyên Đức của HAGL từng công khai chê tài năng của HLV Hoàng Anh Tuấn. Ông cho rằng nhà cầm quân người Khánh Hòa nói quá nhiều, thiếu khiêm tốn và chỉ gặp thời nhờ sở hữu một lứa tài năng trẻ thực sự giỏi do 4 lò HAGL, Hà Nội FC, Viettel và PVF cung cấp.  HLV Hoàng Anh Tuấn muốn thông qua Công Phượng gửi gắm thông điệp muốn tự ứng cử ghế HLV tuyển Việt Nam?

Có thể thấy rằng, có vẻ như mối quan hệ giữa bầu Đức và HLV Hoàng Anh Tuấn không được mặn mà cho lắm khi Chủ tịch CLB HAGL thường xuyên có những phát ngôn thể hiện sự không hài lòng với nhà cầm quân gốc Khánh Hòa.

Sau khi nhận trái đắng trước Khánh Hòa, ngay trong đêm đội bóng của bầu Đức đã họp khẩn để tìm phương án chặn đứng chuỗi trận đấu thất vọng. Bầu Đức và thuộc cấp chẳng còn ngồi yên nếu HAGL tiếp tục thể hiện chuỗi trận đấu bết bát như đã qua.  HAGL đang chơi rất kém tại V-League.

Nội dung buổi họp khẩn của HAGL liên quan trực tiếp đến thành tích 3 trận thua liên tiếp tại V-League 2017, đặc biệt sau trận thua (2-4) trước Sanna Khánh Hòa. Sau vòng 20 đội bóng phố núi đã chịu chung số phận cùng Long An, Cần Thơ dưới đáy bảng xếp hạng.Vụ HLV Kiatisak sang Indonesia “có biến”, chuyển hướng dẫn dắt HAGLHAGL lập hat-trick thất bại, Hữu Thắng “xuất tướng” giải cứu đội bóng phố núi

Thứ hai, do ảnh hưởng sau thất bại của SEA Games 29, không ít vị trí trên sân chơi dưới sức. Thứ 3 những trận đấu gần đây HAGL không thật sự may mắn như trận đấu trên sân Thống Nhất và mới đây Sanna Khánh Hòa nhận những thẻ đỏ rất vô duyên. Thông tin HAGL họp gấp mổ xẻ nguyên nhân trực tiếp liên quan đến thất bại của đội bóng là có thật.

Sau thất bại 2-4 trước Sanna Khánh Hòa BVN ở vòng 20, CLB HAGL đã chính thức tụt xuống vị trí 12/ 14 đội bóng tham dự giải VĐQG năm nay. Nếu không có một cuộc cách mạng ở đội bóng này nhiều khả năng những gương mặt trẻ của bóng đá phố núi như Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh, A Hoàng, Minh Vương,.. sẽ đối diện với trận play-off.

Thực tế, sau trận thua 1-2 của HAGL trước Long An (ở vòng 18), cho thấy nhãn quan chiến thuật trong ca-bin đội bóng phố núi trên sân nhà yếu kém như thế nào? Và, mới đây HAGL lại tiếp tục đón nhận thêm một thất bại 2-4 trước Sanna Khánh Hòa.

Pre: soi cau568 Next: bwin
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều

Trang tin điện tử http://www.xosodongthu.com/ – Chuyên trang dữ liệu bóng đá ©2020 thuộc http://www.xosodongthu.com/ map