Đội hình Barca trong FIFA online 3 thách thức mọi đối thủ

Đội hình Barca trong FIFA online 3 thách thức mọi đối thủ

Tin tức mới nhất về FIFA-Online-3: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan FIFA-Online-3 được cập nhật nhanh và liên tục.

Sau hàng loạt những danh thủ Ronaldo, Pele, Maradona, van Basten, Vieira… lần này FIFA Online 4 sẽ cho ra mắt dàn những tên tuổi huyền thoại khác của bóng đá thế giới như Cruyff, R. Baggio, Eusebio, Gerrard, Lampard, Makelele…dưới dạng ICONS, thẻ mùa giải đỉnh nhất FIFA Online 4.

Vào sáng ngày 07062018, Công ty Cổ phần Giải trí và Thể thao điện tử Việt Nam (Vietnam Esports) tiến hành tổ chức buổi trải nghiệm sớm FIFA Online 4 tại GEM Center.

Tin tức mới nhất về tro-choi-bong-da-truc-tuyen-FIFA-Online-3-Viet-Nam: Thông tin, hình ảnh, sự kiện và video nổi bật liên quan tro-choi-bong-da-truc-tuyen-FIFA-Online-3-Viet-Nam được cập nhật nhanh và liên tục.

Vào cuối tuần này, đêm ngày 1507, FIFA Online 4 sẽ tạo nên một sự kiện sôi động cho game thủ và người hâm mộ bóng đá Việt Nam thưởng thức bầu không khí cuồng nhiệt của trận chung kết World Cup 2018.

(Thethao247.vn) - Cùng điểm mặt những tiền đạo trẻ hứa hẹn nhất hiện nay trong FIFA Online 3.

Vào ngày 2/11, EA Champions Cup Autumn 2020 (EACC Autumn 2020) – giải đấu thể thao điện tử chuyên nghiệp của EA Sports FIFA ONLINE 4 sẽ chính thức khởi tranh.

Các xây dựng đội hình team color Barcelona trong FIFA Online 4 xuất sắc nhất. Cùng trải nghiệm những huyền thoại của bóng đá thế giới trong đội hình Barca.

Pre: game online Next: bwin
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều