Không hài lòng với Aubameyang và Lacazette, Arsenal nhắm sao 31.5 triệu bảng thay thế?

Không hài lòng với Aubameyang và Lacazette, Arsenal nhắm sao 31.5 triệu bảng thay thế?

Trên phương tiện truyền thông Chile, đại diện của Alexis Sanchez, ông Fernando Felicevich đã xác nhận việc Manchester City đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho cầu thủ với Arsenal trị giá 45 triệu bảng (50 triệu euro).

Trên tờ báo lớn của Chile, El Mercurio, đại diện của Alexis Sanchez, ông Fernando Felicevich đã xác nhận việc Manchester City đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho cầu thủ với Arsenal trị giá 45 triệu bảng (50 triệu euro). Manchester City đưa ra lời đề nghị đầu tiên cho cầu thủ với Arsenal trị giá 45 triệu bảng (50 triệu euro).

CLB thành Manchester cũng sẽ đáp ứng mức lương có thể lên tới 400.000 bảng/tuần, cao nhất giải đấu Ngoại hạng Anh cho cầu thủ. Tuy nhiên hôm qua (16/08), HLV Arsene Wenger thừa nhận Alexis Sanchez có thể ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do và Arsenal vẫn giữ lập trường không bán cho đại kình địch.

Lúc này, Alexis Sanchez đã trở lại tập luyện bình thường cùng Arsenal, sau khi gặp phải vấn đề về cơ bụng, nhưng sẽ không ra sân trong trận gặp Stoke City cuối tuần này.

Cho dù Jeremy Toljan chỉ còn hợp đồng với Hoffenheim đến Hè năm sau, nhưng tài năng hậu vệ này là không phải bàn cãi. Anh đã tỏa sáng trong màu áo U21 Đức (vô địch châu Âu vừa qua), trước đó trong màu áo Olympic Đức năm ngoái (giành huy chương bạc).Điểm tin sáng 17/08: Everton nổ bom tấn, Real hạ nhục BarcaMan City, Arsenal chiếm ưu thế mua sao Sevilla

Việc phải chơi ở giải đấu không được xem trọng Europa League sẽ là thách thức cho Arsenal, với mật độ thi đấu dày đặc trong mùa giải mới. Theo tiết lộ từ UEFA và BLĐ Arsenal, trận đấu vòng bảng đầu tiên của Arsenal ở Europa League sẽ rơi vào ngày 14/09, tức là giữa hai trận đấu gặp Bournemouth & Chelsea tại Ngoại hạng Anh. Arsenal có thể sử dụng nhiều cầu thủ trẻ cho Europa League

Arsenal sẽ gặp Bournemouth vào lúc 21h00 ngày 09/09 (theo giờ VN), gặp Chelsea vào lúc 19h30 ngày 17/09 tại Ngoại hạng Anh. Đáng chú ý trước đó, ngày 27/08, Arsenal sẽ gặp Liverpool. Cả hai trận gặp Liverpool và Chelsea, Arsenal đều phải làm khách.

Trước đó, HLV Wenger tiết lộ Arsenal có thể sử dụng nhiều cầu thủ trẻ cho Europa League. Arsenal chỉ có không tới 3 ngày chuẩn bị cho các trận đấu tại Ngoại hạng Anh, bởi các trận đấu ở Europa League thông thường diễn ra vào đêm thứ Năm. Còn các trận Ngoại hạng Anh thường diễn ra vào thứ Bảy, chủ Nhật. Lễ bốc thăm vòng bảng Europa League sẽ được tổ chức vào ngày 25/08.HLV Mai Đức Chung và HLV Hữu Thắng bất ngờ có cuộc đội ngộ trước những trận đấu quan trọng. Ảnh: Đình Viên.

Pre: zulfiandi Next: bwin
Tin Cùng Chuyên Mục

Tin Đọc Nhiều